Trang chủ Tin tức Khuyến mãi Liên hệ
Khuyến mãi
Tìm kiếm
Nhập thông tin khuyến mãi cần tìm (VD: Nha Trang, trang sức, nhà hàng...).
Đào tạo - Giải trí >> KM145
Trung tâm Ngoại Ngữ Life

GIẢM
15%%

        Từ ngày 20/12/2013 đến hết ngày 30/05/2014, Ngân hàng Dầu Khí Toàn Cầu (GP.Bank) phối hợp với Trung tâm Ngoại Ngữ LIFE dành tặng cho chủ thẻ GP.Bank chương trình ưu đãi đặc biệt cho các khóa học Tiếng Anh tại Trung Tâm. Theo đó, chủ thẻ GP.Bank khi đến đăng ký các khóa học tại Trung Tâm Ngoại Ngữ LIFE sẽ được giảm 15% trên tổng giá trị của từng khóa học.

Địa điểm ưu đãi:  Tầng 2, số 36A Hoàng Cầu (Ngõ Mai Anh Tuấn), Hà Nội.  

Thông tin liên hệ: 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ LIFE 

Tel: 046268 3235

Website: http://life.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/life.edu.vn\

Email: info@life.edu.vn

LiFE – Language is the First Education”

          Nằm trong số ít những trung tâm Anh văn và tư vấn du học chất lượng tại Hà Nội – LiFE là một cái tên mà rất nhiều các bạn trẻ nhắc đến trên các diễn đàn học Anh văn. 

         Đội ngũ giảng viên tại LiFE được tuyển chọn rất khắt khe. Các giảng viên đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy. Đa số là giáo viên người nước ngoài, phát âm chuẩn, hiểu biết văn hóa- xã hội sâu rộng. Do vậy, việc luyện phát âm, học tiếng anh qua bài hát, tiếng anh giao tiếp,… của các bạn sẽ có nền tảng vững chắc

         Mỗi lớp học tại LiFE chỉ có khoảng 10-15 học viên, đây là số lượng học viên đảm bảo theo tiêu chuẩn. Nhờ có số lượng học viên vừa phải, đội ngũ giáo viên dễ dàng nắm bắt được trình độ và tâm lý của từng học viên. Từ đó đưa ra phương pháp học tập và động viên tinh thần đúng lúc.

        Ngoài ra, trung tâm tiếng anh LiFE còn xây dựng hệ thống cơ sở vật chất tối tân tại mỗi phòng học như: phòng học rộng rãi, thoáng mát, hệ thống đèn thiết kế hợp lý, máy chiếu hiện đại… Đến với LiFE, bạn sẽ phải sử dụng 100% tiếng Anh để giao tiếp với mọi người. Trong các buổi party, dã ngoại… với các hoạt động sôi nổi, mọi người lại càng có cơ hội phát huy vốn tiếng Anh của mình.

       Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo, bằng trách nhiệm của một trung tâm Anh văn, tư vấn du học hàng đầu Việt Nam – LiFE cam kết mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất. LiFE – Nơi mọi ước mơ đều trở thành hiện thực

Lượt xem:
3,006
Website hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Internet Explorer 7.0, FireFox 6.0 hoặc Chrome 10.0 trở lên
Bản quyền (C)2012 Ngân hàng TM TNHH MTV Dầu Khí Toàn Cầu - GPBank